Làm hàng rào gỗ Conwood nhanh và đẹp

Nhiều người phân vân cách làm hàng rào gỗ có khó và lâu không? So với các vật liệu cũ như tường gạch, bê tông thì tường rào gỗ hiện nay càng được ưa chuộng hơn. Nó không chỉ có chất lượng tốt mà còn mang đến giá trị thẩm mĩ rất cao. Cách làm hàng rào từ gỗ không hề khó, ngược lại nó lại rất nhanh và đem đến cho con người nhiều lợi ích khác nhau.

Cách làm hàng rào gỗ khá đơn giản và nếu như so với các vật liệu truyền thống khác thì nó thật sự nhanh hơn và cũng tiết kiệm hơn. Hàng rào gỗ đem lại vẻ đẹp, sự sang trọng, ấn tượng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Thay vì các bạn làm tường rào bằng gạch hay bê tông cứng nhắc, tù túng thì gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo để làm hàng rào. Và làm như thế nào tùy thuộc vào từng gia chủ.

Hàng rào truyền thống

Cách làm hàng rào bằng gỗ hơn các vật liệu truyền thống như thế nào?

Nếu bạn làm hàng rào bằng phương pháp truyền thống như bê tông, gạch thì thường sẽ rất mất thời gian, tốn kém. Phương pháp thi công phức tạp, cầu kì. Nếu làm tường bằng bê tông bạn sẽ phải đổ bê tông và dựng cột kèo… hay làm tường bằng gạch thì bạn cũng phải dùng vữa, hồ để xây các viên gạch với nhau, sau đó trát đều lại toàn bộ bề mặt.

Nói chung, các phương pháp truyền thống thi công phức tạp và mất nhiều thời gian của bạn. Hơn nữa, giá trị thẩm mĩ của nó lại cũng không cao.

Hàng rào gỗ nhân tạo thế hệ mới có nhiều ưu điểm hơn các vật liệu truyền thống

Khi làm hàng rào bằng gỗ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều đấy nhé. Khi thi công các bạn chỉ cần lắp ghép các tấm gỗ lại với nhau nên cực nhanh, không cần nhiều nhân công cũng không mất quá nhiều chi phí. Cùng với đó, khi làm hàng rào bằng gỗ đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao, cho không gian của bạn thêm đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người.

Cách làm hàng rào gỗ Conwood nhanh nhất

Cách làm hàng rào gỗ rất đơn giản và nhanh chóng. Trước hết các bạn cần làm hệ trụ và thanh ngang bằng thanh gỗ hoặc thanh sắt. Các trụ có khoảng cách tối đa 3m, còn các thanh ngang có khoảng cách là 80cm.

Sau khi đã có thanh trụ và thanh ngang thì các bạn lắp các thanh gỗ để làm hàng rào, mỗi thanh cách nhau 5 – 10cm. Các bạn dùng vít tự khoan 3 – 4cm để liên kết các thanh hàng rào lại với nhau.

Cuối cùng bạn phủ sơn lên bề mặt của các thanh gỗ hàng rào để bảo vệ và đem lại giá trị thẩm mĩ.

>>> Xem ngay ứng dụng khác của gỗ Conwood thay thế gỗ tự nhiên trong trang trí hàng rào

Vật liệu để làm hàng rào gỗ chất lượng nhất

Để làm hàng rào gỗ thì chúng ta không thể không nhắc đến gỗ nhân tạo Conwood. Hàng rào làm bằng vật liệu này hiện nay đang rất phổ biến và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng.

Gỗ conwood – made in Thailand

Gỗ Conwood hội tụ những ưu điểm của gỗ tự nhiên và khắc phục những nhược điểm của loại gỗ này đang còn tồn đọng. Nó thích hợp với mọi điều kiện thời tiết nước ta, không mối mọt, cong vênh, không bắt lửa, chống thấm nước, có độ bền rất cao và không hề bị phai màu.

 

 

Gỗ conwood đa dạng ứng dụng cho mọi chi tiết trong ngôi nhà

Chính vì vậy, khi làm hàng rào ở ngoài, dù chịu nhiều các tác động khác nhau thì công trình của bạn vẫn luôn bền đẹp với thời gian. Loại gỗ này có thành phần từ tự nhiên, không có amiang trong sản phẩm giống tấm cemboard và được sản xuất trên công nghệ xanh tiên tiến nên các bạn có thể yên tâm nhé.

Gỗ conwood giải pháp mới nhất, bền nhất làm hàng rào

Đấy là về chất lượng, vậy giá trị thẩm mĩ thì sao? Điều này thì hầu hết gia chủ nào cũng hài lòng. Gỗ nhân tạo Conwood có vẻ đẹp như gỗ tự nhiên, có các đường vân nổi bật, hơn nữa nó còn có rất nhiều các màu sắc khác nhau. Hàng rào bằng gỗ cho bạn không gian sang trọng và đẹp hơn.

Constacom Nơi bạn đặt niềm tin về chất lượng và dịch vụ

Mua gỗ conwood ở đâu uy tín?

>>> Liên hệ ngay Trung tâm Constacom để nhận báo giá Conwood và tư vấn kỹ thuật ngay hôm nay.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm đa dạng khác như gỗ trang trí smartwood, Cemboard, smartboard thái lan, simleboard, tấm xi măng, tấm bê tông nhẹ …. 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *